Chữa sùi mào gà bằng Đông y – sự lựa chọn an toàn dành cho bạn

sui mao ga, sui mao gà, sùi mao ga, sùi mao gà, sùi mào gà, benh sui mao ga, benh sui mao gà, benh mong ga, benh sui mau ga, benh mau ga, bệnh mào gà, bệnh mồng gà, bệnh phụ khoa sùi mào gà, bệnh smg, benhsuimaoga, bệnh xã hội sùi mào gà, bênh xui mao ga, bệnh xui mau ga, banh sui mao ga, bệnh sùi, bệnh sui mau ga, bệnh sùi mào, bệnh sùi mao ga, bệnh sùi mao gà, bệnh sủi mào gà, sùi mào gag, sùi mào hà, sùi maof gà, sui mau ga, sui mong ga, sùi mồng gà, sui mui ga, suif mào gà, suif maof gaf, suoi mau ga, xui mau ga, benh sui, bệnh sùi gà, benh sui mai ga, benh xu mao ga, benh nam mao ga, benh noi mao ga, benh phu khoa sui mao ga, benh siu mao ga, benh soi mong ga, benh sui ga, benh sui mao, benh sui mao ga sinh duc, benh sui mui ga, benh sung mao ga, benh suoi mau ga, benh xa hoi sui mao ga, benh xu mau ga,

Việc lựa chọn đúng phương pháp chữa trị có vai trò quyết định đến kết quả chữa trị sau cùng. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh sùi mào gà mà mỗi người sẽ lựa chọn mỗi các điều trị khác nhau. Một trong những sự ưu tiên hàng đầu của hầu hết bệnh nhân hiện nay không thể bỏ qua chính là chữa sùi mào gà bằng Đông y.

 • Bạn đang cần một phương pháp điều trị sùi mào gà an toàn cho tất cả mọi đối tượng?
 • Bạn muốn hạn chế chi phí chữa trị nhưng kết quả triệt để?
 • Bạn mặc cảm với bệnh xã hội sùi mào gà và muốn điều trị tại nhà để thuận tiện hơn?

Tất cả những mong muốn trên hoàn toàn có thể được đáp ứng nếu bạn chọn đúng phương pháp chữa trị, kiên trì chữa sùi mào gà bằng Đông y và có chế độ sinh hoạt tốt giúp cho bạn có thể chữa khỏi được tận gốc căn bệnh sùi mào gà.

Điều trị sùi mào gà với các bài thuốc Đông y
Điều trị sùi mào gà với các bài thuốc Đông y

Ưu điểm nổi bật của cách chữa sùi mào gà bằng Đông y

Trao đổi với nhiều bệnh nhân từng điều trị tại nhà thuốc Trọng Sinh, rất nhiều người trước đó không hề tin tưởng vào phương pháp của Đông y để chữa bệnh nói riêng và bệnh sùi mào gà nói riêng. Chỉ đến khi họ đã điều trị qua nhiều phương pháp mà vẫn không đạt hiệu qủa thì mới tìm đến với phương pháp Đông y. Và khi đó thì bệnh thường đã ở giai đoạn rất trầm trọng, khó điều trị.

Từ xưa phương pháp chữa bệnh Đông y đã có rất nhiều bài thuốc hay, giúp điều trị các căn bệnh từ dễ đến khó. Phương pháp điều trị bằng đông y là phương pháp được đúc kết tinh hoa qua các thế hệ, phương pháp này sử dụng những thảo dược tự nhiên để chữa bệnh. Càng ngày Đông y càng có tầm ảnh hưởng lớn đến y tế trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhất là các căn bệnh khó điều trị mà y học phương Tây đã bó tay.

Đối với bệnh sùi mào gà, bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều phương pháp chữa trị khác nhau, nhưng phần lớn bác sĩ và người bệnh đã từng chữa trị đều đưa ra lời khuyên nên chữa sùi mào gà bằng Đông y bởi:

 • Được hình thành từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên
 • Tất các các thành thành phần tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, hỗ trợ điều hòa cơ thể tốt hơn
 • Điều trị ngay tại nhà với những thao tác cực kỳ đơn giản sẽ được các bác sĩ Đông y chuyên khoa hướng dẫn khi bốc thuốc
 • Trị tận góc virus HPV từ sâu bên trong, không cho bệnh có cơ hội tái phát
 • Thời gian điều trị không quá dài, cũng không quá ngăn giúp bạn an tâm hơn về hiệu quả mà phương pháp mang lại
 • Chi phí cho việc điều trị không quá cao, mọi đối tượng bệnh nhân đều có thể chọn đây là phương pháp chữa sùi mào gà cho mình

Những yếu tố tạo nên hiệu quả điều trị sùi mào gà của thuốc Đông y

Điều đặc biệt của bài thuốc Đông y chữa sùi mào gà chính là các thành phần dược liệu thiên nhiên. Điểm chung của các thành phần này là khả năng kháng khuẩn, loại bỏ độc tố, virus và ngăn ngừa sưng viêm, cảm giác ngứa khó chịu. Đồng thời, chúng còn rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều hòa hoạt động của hệ tuần hoàn giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn để chống chọi với virus gây bệnh.

Chữa sùi mào gà, thuốc Đông y có 3 dạng cơ bản:

Thuốc sắc uống: với loại này, người bệnh sẽ sắc theo tỷ lệ được hướng dẫn của bác sĩ, lấy nước và uống đúng liều lượng.

 • Bài thuốc số 1: 30 gam thổ phục linh, 30 gam dã hoa cúc, 10 gam sơn đậu căn, 10 gam liên kiều, 10 gam hoàng bá,10 gam chỉ tử, 10 gam kim ngân hoa, 10 gam bản lam căn 10 gam cam thảo, 10 gam hoàng cầm, 5 gam sơn từ cô, 10 gam thương truật. Mỗi ngày 1 thang, sắc tỷ lệ theo hướng dẫn.
 • Bài thuốc số 2: 30 gam thổ phục linh, 20 gam ý dĩ, 20 gam đại thanh diệp, 15 gam thương truật, 15 gam tỳ giải, 15 gam hoàng bá, 15 gam mã xỉ hiện (rau sam), 10 gam thông thảo, 15 gam tử thảo, 12 gam đan bì. Sắc uống theo tỷ lệ nước được hướng dẫn.

Thuốc dùng ngoài da: nhiều trường hợp hiện tượng ngứa, đau rát đã quá nặng và cần có phương pháp tác động trực tiếp để ngăn các cơn đau, ngứa nhanh hơn thì bôi ngoài da sẽ rất hiệu quả. Thuốc sau khi mua về, đem sắc theo hướng dẫn, sau đó dùng bông y tế hoặc gạc thấm thuốc rồi bôi trực tiếp lên nốt sùi mào gà.

 • Bài thuốc số 1: 30 gam mã xĩ hiện, 20 gam bạch tiên bì, 15 gam tế tân, 10 gam mật quạ. Sắc lấy nước, bôi lên sùi mào gà khoảng 2 – 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 30 phút.
 • Bài thuốc số 2: 50 gam khổ sâm, 20 gam đậu căn, 15 gam đào nhân, 12 gam đan bì, 30 gam tam lăng, 30 gam nga truật, 20 gam mộc tặc. Sắc lấy nước dùng để rửa bộ phận sinh dục bị sùi mào gà.

Thuốc đặt ngậm: thuốc được dùng để đặt ở những vị trí có niêm mạc mỏng, và xâu như trong hậu môn, âm đạo. Thuốc cũng được sử dụng để ngậm trong miệng khi bệnh nhân có những nốt sùi trong miệng.

Việc kết hợp giữa thuốc sắc uống, thuốc dùng ngoài da và thuốc đặt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn, đồng thời rút ngắn được thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Chữa sùi mào gà bằng Đông y hiệu quả, an toàn hơn

Hiệu quả của việc chữa sùi mào gà bằng Đông y đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đem ra thị trường. Thế nhưng, không phải 100% bệnh nhân đều có thời gian và kết quả điều trị như nhau. Điều đó xảy ra là vì các yếu tố tác động như: chế độ ăn uống, vệ sinh cá nhân, sinh hoạt vợ chồng, môi trường,… Các bác sĩ Đông y khuyên bạn nên:

 • Vệ sinh cá nhân sạch sẽ với sữa tắm chuyên dùng cho bệnh ngoài da do bác sĩ giới thiệu ít nhất 1 lần/ngày
 • Tuyệt đối không quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh để tránh lây lan tới các bộ phận sâu bên trong cơ quan sinh dục và không lây cho bạn tình
 • Không sử dụng thức ăn, đồ uống chứa nhiều chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, các thức ăn nhiều đạm, chất béo,…
 • Tăng cường chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung thêm vitamin thông qua rau củ, quả,…

Mặc dù có nhiều cách để chữa sùi mào gà, nhưng bạn nên thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp. Với kinh nghiệm của nhà thuôc, chúng tôi mong bạn sẽ lựa chọn phương pháp Đông y, nhưng chắc chắn khi đến các phòng khám bạn sẽ được tư vấn để điều trị theo phương pháp khác. Nhưng lựa chọn là của bạn.

Đại diện nhà thuốc: lương y Trọng Sinh

Bạn có bất kỳ lo lắng, băn khoăn, thắc mắc gì về bệnh sùi mào gà xin đừng ngại chia sẻ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, miễn phí: Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí
hoặc liên hệ trực tiếp

Bài viết liên quan
1. Thuốc đông y đặc trị dứt điểm sùi mào gà
2. Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Zalo : 097.198.3353
097.198.3353