Giới thiệu về nhà thuốc Trọng Sinh

1. Giới thiệu chung

Nhà thuốc Trọng Sinh là nhà thuốc Đông y gia truyền, được người dân trong miền biết đến từ thời cố lương y Đinh Văn Hay với các bài thuốc đông y độc đáo đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bà con trong vùng. Khi cụ cố qua mất, việc khám chữa bệnh được lương y Đinh Trọng Sinh tiếp tục kế truyền và phát huy.

Tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều người ở các miền xa xôi đến nhờ lương y Trọng Sinh khám chữa bệnh. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong vùng và các vùng lân cận, lương y Trọng Sinh đã mở rộng cơ sở khám chữa bệnh, xây dựng nhà thuốc Trọng Sinh nơi người bệnh có đủ điều kiện sinh hoạt và khám chữa bệnh tại nhà thuốc để bác sĩ theo dõi và điều trị. Thầy cũng truyền lại một số bài thuốc của mình cho một số người trong dòng họ để phụ giúp thầy trong việc chăm sóc, khám chữa bệnh cho các bệnh nhân.

2. Lĩnh vực khám chữa bệnh của nhà thuốc

Mọi người biết đến thầy lương y Trọng Sinh như một lương y giỏi trong việc điều trị các bệnh về xương khớp, viêm xoang, viêm gan và đặc biệt là các bệnh xã hội. Các bệnh xã hội ở đây phải kể đến như: lậu, sùi mào gà, giang mai. Với thành phần thuốc là các thảo dược tự nhiên được đúc kết và truyền lại từ các thế hệ cha ông, thầy đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Có nhiều bệnh nhân đến với thầy khi tình trạng bệnh đã rất nặng, đã trải qua nhiều đợt điều trị bằng Tây y và Đông y, có những trường hợp còn bị viêm nhiễm nặng, và đã được thầy chữa trị khỏi bệnh.

Với sự tận tâm trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân từ lương tâm của người lương y, thầy đã không chỉ chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân mà còn động viên bệnh nhân để giúp họ lấy lại niềm tin và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

3. Danh hiệu

Với những cống hiến, lỗ lực của thầy và nhà thuốc, năm 2016 nhà thuốc đã vinh dự đạt được danh hiệu top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Nhà thuốc vinh dự đạt danh hiệu top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam
Nhà thuốc vinh dự đạt danh hiệu top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

4. Tầm nhìn và sứ mệnh

Biết được những khó khăn, đau khổ về tinh thần về thể xác của các bệnh nhân bị các vấn đề xương khớp và các bệnh xã hội, môt nhóm bệnh nhân đã từng được thầy chữa khỏi bệnh đã xin phép để xây dựng hệ thống nhà thuốc online với mong muốn có nhiều người biết đến và được thầy chữa khỏi bệnh. Hệ thống nhà thuốc online như là một chiếc cầu nối để kết nối bệnh nhân và thầy thuốc không giới hạn về vị trí địa lý, để những bệnh nhân không có điều kiện gặp thầy để chữa trị trực tiếp có cơ hội được thầy khám chữa bệnh. Vì có rất nhiều người ở xa không đến khám chữa bệnh trực tiếp được, nên thầy thường giành thời gian sau giờ làm việc để phân tích, đưa ra kết luận và qua nhóm hỗ trợ để gửi kết qủa cũng như liệu trình điều trị đến cho các bệnh nhân.

Trong một buổi nói chuyện với chúng tôi, thầy chia sẻ: “được nhìn thấy nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc của bệnh nhân khi được chữa khỏi bệnh đó chính là niềm hạnh phúc và món qùa lớn nhất đối với tôi”. Thầy nói việc điều trị cho các bệnh nhân không chỉ là dựa trên các bài thuốc gia truyền nhưng còn tùy vào cơ địa bệnh nhân, tình trạng bệnh để có được những thay đổi trong thành phần thuốc cho phù hợp thì mới điều trị khỏi bệnh cho bệnh nhân được. Thầy không mong có nhiều bệnh nhân đến với thầy nhưng thầy mong mọi bệnh nhân được gặp thầy gặp thuốc để được khỏi bệnh.

5. Địa chỉ nhà thuốc

Số nhà 230 – Phố 19/5 – Thanh Sơn – Phú Thọ
Liên hệ: ĐT: 097 198 3353
Email: nhathuoctrongsinh@gmail.com